Binbok(iine,...)

Tay cầm chơi game Binbok cho Nintendo Switch là một phụ kiện được sản xuất bởi công ty Binbok, một công ty chuyên sản xuất các phụ kiện chơi game tại Trung Quốc. Tay cầm này được thiết kế để hoạt động với máy chơi game Nintendo Switch, giúp người dùng có trải nghiệm chơi game tốt hơn trên thiết bị này.

Tay cầm Binbok cho Nintendo Switch có kiểu dáng giống với tay cầm Joy-Con của Nintendo Switch, tuy nhiên nó có kích thước lớn hơn và được trang bị nút bấm và joystick lớn hơn để người dùng có thể cầm nắm và điều khiển dễ dàng hơn. Tay cầm này cũng có chế độ rung giúp tăng tính tương tác của người dùng với game.

Tay cầm Binbok cho Nintendo Switch được kết nối với máy chơi game thông qua Bluetooth và có thể hoạt động lên đến 8 giờ liên tục sau khi được sạc đầy. Tay cầm này cũng có tính năng ghi nhớ và tự động kết nối lại với máy chơi game, giúp người dùng có thể bắt đầu chơi game ngay lập tức mà không cần phải thiết lập lại kết nối.

Tay cầm Binbok được rất nhiều công ty trên khắp thế giới đổi lại nhãn hiệu, nhưng tên gốc vẫn là Binbok. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra nhiều điểm chung giữa các nhãn hiệu như IINE,... với Binbok.

Giá của tay cầm thường dao động trong khoảng 5-700k trong các đợt giảm giá. Giảm giá sâu nhất sẽ có trên lazada.